Cách chọn size giày Gucci nam, nữ và trẻ em chuẩn 2023

Tiêu chí để người ta mua 1 đôi giày Gucci không chỉ nằm ở mặt thiết kế, giá cả hay tính thời trang mà còn có cả sự thoải mái. Nếu bạn chọn nhầm size, khi đi lên chân cảm giác đó không hề dễ chịu 1 chút nào. Sau đây là cách để bạn chọn size giày Gucci sao cho chuẩn nhất, phù hợp nhất với bản thân.

Chọn đúng size sẽ giúp trải nghiệm đi giày Gucci của bạn tốt hơn

Hướng dẫn cách chọn size giày Gucci chuẩn, không sai số

Nhiều bạn có ý định mua giày Gucci nhưng lại không biết size giày của mình là bao nhiêu. Nếu bạn ở những thành phố có cửa hàng của Gucci thì viết đó hết sức dễ dàng, còn nếu bạn ở xa thì bạn có thể tự đo size giày của mình theo cách dưới đây.

Chuẩn bị

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị:

  • 1 tờ giấy trắng có diện tích lớn hơn bàn chân bạn.
  • 1 cây bút.
  • 1 cái thước, thước dây hay thước thẳng đều được.
  • 1 đôi tất (vớ).

Cách đo chuẩn

Để biết chính xác size giày của mình là bao nhiêu bạn cần phải đo kích thước, chiều dài và chiều rộng chân bạn 1 cách chuẩn nhất.

  • Bước 1: Đeo đôi tất mà bạn đã chuẩn bị, sau đó dẫm thật mạnh lên tờ giấy, lưu ý giữ chặt 2 chân để việc dùng bút vẽ khung bàn chân được dễ dàng và chuẩn xác nhất.
  • Bước 2: Tiến hành đánh dấu 4 điểm gồm 2 điểm đầu ngón và cuối gót chân bằng bút. Dùng thước kẻ đo chính xác chiều dài 2 điểm mà bạn đã đánh dấu.
  • Bước 3: Tiếp đến là tiến hành đo chiều rộng của bàn chân, khi này bạn sẽ phải sử dụng thước dây hoặc thước vải. Chọn vị trí gần đầu mũi chân hoặc mu bàn chân nơi có bề ngang rộng nhất để đo. Chú ý đo trong tư thế đứng thẳng 2 chân hoặc ngồi để chân chạm đất sẽ cho ra kết quả chuẩn nhất.
  • Bước 4: Sau khi đã có kết quả đo, bạn tiến hành tính size giày của mình theo công thức: Size giày = N = L (chiều dài bàn chân) + 1.5 cm.
  • Bước 5: Đối chiếu với bảng quy đổi size giày chuẩn của Gucci để biết chính xác chân mình đi giày size bao nhiêu là chuẩn nhé.

Để biết được mình đi giày hiệu Gucci size bao nhiêu là chuẩn nhất, rất dễ

Chi tiết bảng size giày Gucci nam, nữ chuẩn nhất hiện nay

Dưới đây là chi tiết về bảng size giày thương hiệu Gucci dành cho cả nam và nữ chuẩn nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo qua để biết đâu là size giày phù hợp với bản thân mình nhé.

Bảng size giày Gucci nam

Giày Gucci nam chính hãng thường chỉ ghi size giày Uk, vậy nên bạn phải dựa vào size giày Việt Nam của mình nhìn vào số liệu trong bảng size để quy ra size giày tương ứng nhé. Có như thế thì bạn mới chọn được size giày phù hợp với bản thân mình được.

Bảng size giày hiệu Gucci chuẩn cho nam

Bảng size giày Gucci nữ

Đối với giày Gucci nữ cũng thế, hàng chính hãng luôn đề size giày UK, bảng size dưới đây sẽ có sự khác biệt giữa 1 số dòng giày. Nếu bạn ở thành phố lớn như Hà Nội hoặc Sài Gòn thì có thể đến trực tiếp cửa hàng giày Gucci chính thức để được tư vấn size giày chuẩn miễn phí nhé.

Bảng size giày hiệu Gucci chuẩn dành cho nữ

Trên đây là bài viết cách chọn size giày Gucci chuẩn cho tất cả mọi người. Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết cung cấp, các bạn đã tự chọn được cho mình 1 đôi giày Gucci ưng ý, đúng size. Từ đó bạn có được những bước đi thoải mái, êm ái trên con giày Gucci xa xỉ, đẳng cấp, luxury của mình.

Xem thêm:

Top 3 cửa hàng bán giày Gucci ở Hà Nội chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *