Như Uyên là ai?

Giới thiệu về CEO Như Uyên

Như Uyên là người sáng lập và là CEO thương hiệu Ordersieucap, một thương hiệu chuyên Order các sản phẩm thời trang với chất lượng like auth của các thương hiệu nổi tiếng như LV, Gucci, Hermes, Dior,… được đông đảo những tín đồ hàng hiệu ưu ái và lựa chọn.

Như Uyên

Khi còn là một cô bé Uyên đã rất thích những chiếc túi xách, những bộ đầm, những chiếc ví da vẫn thường xuyên được chiếu trên màn hình, đã nhen nhóm trong cô gái niềm đam mê vô tận với thời trang. Bằng đam mê vô tận đó Uyên đã thử kinh doanh các sản phẩm thời trang ngay khi bước chân vào đại học. Việc bán hàng của Uyên khá thuận lợi và suôn sẻ nên cô gái đã quyết tâm tạo dựng nên cho mình một thương hiệu bán hàng thời trang riêng cho bản thân vừa thỏa mãn đam mê về thời trang, vừa đem lại những sản phẩm like auth của các thương hiệu lớn mà phù hợp hơn với đại đa số người tiêu dùng yêu thích hàng hiệu lại còn mang tới nguồn thu nhập cho Uyên. Với sự tìm hiểu kỹ về thị trường Uyên đã quyết định thành lập nên shop Ordersieucap để kinh doanh các sản phẩm thời trang like auth thương hiệu dành cho cả nam và nữ.

Chặng đường phát triển

Ordersieucap được Uyên thành lập ngày 15/08/2020 với thật sự nhiều chông gai và thử thách. Khi mới chỉ nắm rõ về mảng thời trang túi xách, Uyên đã đưa ra quyết định táo bạo bằng việc cô kinh doanh thêm cả giày dép và phụ kiện của nam giới đây là những lĩnh vực mà cô gái chân ướt chân ráo mới chập chững kinh doanh phải tìm hiểu và học hỏi cực kỳ nhiều, cùng với đó nguồn lực về kinh tế cũng hạn hẹp đã nhiều lần cản bước Uyên. Nhưng ý chí kiên cường của cô gái trẻ đã giúp cô vượt qua tất cả ” Gặp khó không nản” để theo đuổi đam mê thời trang vô tận của bản thân. Trong 3 năm xây dựng và phát triển shop Ordersieucap trải qua những khó khăn thì tới ngày hôm nay Như Uyên đã hái được quả ngọt, Shop Ordersieucap đã trở thành điểm đến mà rất nhiều tín đồ hàng hiệu yêu thích và tin tưởng.

Như Uyên CEO Order Siêu Cấp

Ordersieucap hoạt động đúng như tên gọi, Order những sản phẩm mà khách hàng yêu thích nhất, với chất lượng tuyệt vời nhất, cùng giá bán dễ tiếp cận nhất, và dịch vụ của Ordersieucap cũng là tận tâm nhất. Uyên tin rằng sẽ có thể đưa đứa con đầu lòng Ordersieucap trở nên ngày càng hoàn thiện tốt hơn mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hơn.

Trọng tâm trong tương lai của Ordersieucap

Định hướng trọng tâm của Ordersieucap đó là trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm thời trang thương hiệu có giá thành phải chẳn nhất, được nhiều người quan tâm và yêu mến nhất.

Theo dõi Uyên thêm tại đây nhé

Facebook       Linkedin       Twitter       Blogger       Medium      Tumblr

Thông tin liên hệ: 

SĐT/Zalo: 0978311253