Top 3 cửa hàng bán giày Gucci ở Hà Nội chính hãng

Tại Hà Nội, những cửa hàng bán giày Gucci có rất nhiều, nhưng để tìm được 1 địa chỉ uy tín, chất lượng, bán hàng chính hãng là điều khá khó. Vậy đâu là những shop giày Gucci tại Hà Nội được đánh giá cao? Dưới đây là top 3 cửa hàng bán giày Gucci ở Hà Nội, chính hãng, uy tín và chất lượng.

Giày Gucci 1 trong những hãng giày xa xỉ và đắt đỏ nhất hiện nay

Gucci Hanoi

Nói tới những cửa hàng bán giày Gucci ở Hà Nội chính hãng, uy tín, chất lượng, cái tên đầu tiên phải nhắc tới đó là Gucci Hanoi rồi. Đây là cửa hàng chính hãng của Gucci tại Việt Nam, nơi đây chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng trong đó đương nhiên có giày. Giày Gucci tại đây đều là những mẫu mới nhất, đủ mọi loại size, nhân viên phục vụ nhiệt tình có trình độ và kiến thức. Chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng tại Gucci HaNoi.

Thông tin liên hệ:

  • Tràng Tiền Plaza, 24 P. Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 02844581655

Hình ảnh nội thất bên trong cửa hàng Gucci Hanoi

MBShop shop giày Gucci tại Hà Nội

Ngoài Gucci Hanoi ra thì MBShop cũng là 1 địa chỉ bán giày Gucci chính hãng, uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng chuyên cung cấp những mặt hàng chính hãng của Gucci trong đó có giày. Giày ở đây đa dạng mẫu mã, chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng.

Địa chỉ liên hệ:

  • Trang Tiền Plaza, số 24 đường Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
  • Số điện thoại: 0243717255

Mẫu giày Gucci bán chạy nhất tại MBShop

Harper cửa hàng bán giày Gucci chính hãng ở Hà Nội

Harper là cửa hàng bán giày Gucci chính hãng, uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Cửa hàng có diện tích lên tới 800m2 nằm tại Tràng Tiền Plaza, rộng như thế là để trưng bày những sản phẩm chính hãng. Giày Gucci tại đây đều là chính hãng, chất lượng cao, chất lượng phục vụ tốt, là thiên đường mua sắm cho những ai là fan hãng Gucci.

Thông tin liên hệ:

  • Tràng Tiền Plaza, 24 đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

 

Hình ảnh bên ngoài của cửa hàng giày Gucci chính hãng Harper

Trên đây là bài viết giới thiệu 3 cửa hàng bán giày Gucci ở Hà Nội chính hãng, được mọi người đánh giá cao. Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết cung cấp, các bạn đã chọn được 1 địa chỉ bán giày Gucci ở Hà Nội mà mình có thể tin tưởng rồi nhé. Chúc các bạn sớm sở hữu được những đôi giày Gucci chính hãng, chất lượng cao trên chân.

Xem thêm:

Top 3 cửa hàng giày Gucci ở tpHCM chính hãng, uy tín, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *