Những điều cần biết khi xem bảng size giày Dior chuẩn 2023

Giày Dior là 1 trong những loại giày cao cấp, xa xỉ, thời thượng, luxury nhất hiện nay. Vậy để mua được 1 đôi giày Dior là chuyện không dễ, nếu bạn còn chọn nhầm size nữa thì việc này càng mất thời gian hơn. Dưới đây là những điều bạn cần biết khi xem bảng size giày Dior để chọn được size giày chuẩn nhất nhé.

Dior thương hiệu giày cao cấp, xa xỉ, bậc nhất thị trường hiện nay

Hướng dẫn cách đo size giày Dior chuẩn

Trước khi bạn nắm rõ từng chi tiết trong bảng size giày chuẩn của Dior, việc đầu tiên bạn cần phải làm để tránh tình trạng mua nhầm size giày đó là tìm đo size chân của mình. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách đo size giày Dior chuẩn, bạn có thể tham khảo qua.

Chuẩn bị

Để thực hiện việc đo size giày 1 cách chuẩn xác nhất, bạn cần chuẩn bị 1 số dụng cụ sau:

  • 1 cái bút (viết).
  • 1 Cái thước, thước dây hay thước thưởng đều được.
  • 1 Tờ giấy trắng
  • 1 đôi tất

Cách đo

Dưới đây là các bước để bạn đo size giày Dior của bản thân chuẩn:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn đi đôi tất đã chuẩn bị lên chân, sau đó tiến hành đo size chân bằng việc đặt chân lên tờ giấy. Sau đó dùng bút để vẽ khung bàn chân, tuyệt đối không được xê dịch tránh sai số.
  • Bước 2: Giữ nguyên tư thế của bàn chân để thực hiện việc đánh dấu điểm dài nhất của ngón chân và điểm gót chân. Sử dụng thước để đo chiều dài của 2 điểm vừa chấm.
  • Bước 3: Đo chiều rộng của bàn chân bằng việc đo ngang phần to nhất bàn chân của bạn.
  • Bước 4: Áp dụng công thức tính size giày Dior: Cỡ giày = chiều rộng bàn chân x (chiều dài bàn chân) + 1.5 cm.

Hướng dẫn chi tiết cách đo size giày Dior chuẩn cho tất cả mọi người

Bảng size giày Dior chuẩn

Vì Dior là thương hiệu nước ngoài thế nên bạn không thể nào áp dụng size giày Việt Nam để chọn size giày Dior được. Giày của Dior thường được ghi size UK, vậy nên việc của bạn sau khi có số đo chân chuẩn là dựa vào bảng size giày từ đó suy ra size giày Dior của mình. Diễn nhiên là vẫn có 1 số sai số, bạn cứ lựa chọn size này lớn hơn 1 chút cũng được không sao cả.

Bảng size giày hiệu Dior cho nam chuẩn

Anh em nào muốn mua giày Dior nếu có thể đến trực tiếp của hàng thì tốt, không phải lo về vấn đề chọn nhầm size giày. Còn nếu anh em mua online thì nên xem thật kỹ bảng size giày nam chuẩn của Dior dưới đây để biết thêm chi tiết nhé. Dựa vào size chân mà bạn vừa đo ở trên bạn hoàn toàn có thể tìm ra size giày Dior đúng cho bàn chân của bạn.

Bảng size giày hiệu Dior chuẩn cho nam 2023

Bảng size giày hiệu Dior cho nữ chuẩn

Đối với chị em phụ nữ cũng vậy, giày Dior dành cho chị em cũng toàn là size UK cả. Vậy nên việc của chị em trước khi mua giày là chọn đúng size của bản thân giống với cách mà anh em ở trên đã làm. Dưới đây là bảng size giày hiệu Dior chuẩn cho nữ, để bạn có thể đối chiếu xem mình đi giày Dior size bao nhiêu nhé.

Bảng size giày hiệu Dior chuẩn cho nữ 2023

Trên đây là bài viết nêu ra những điều bạn cần biết để xem bảng size giày Dior cho chuẩn. Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn trong việc lựa chọn size giày Dior. Chúc các bạn sớm tìm được 1 đôi giày Dior phù hợp với bản thân nhé.

Xem thêm:

Top 3 những cách xỏ dây giày Dior đẹp, thời thượng và chất nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *